Đá mỹ nghệ Ninh Bình vốn nổi tiếng với nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Bích của chúng tôi cũng là một trong những cơ sở từ Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm từ đá.

Một vài hình ảnh về sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Long đình đá-Mộ đá

 

Khi nhắc tới tỉnh Ninh Bình thì không thể không nói tới nghề đá mỹ nghệ tại nơi đây bởi sự lâu đời của làng nghề cùng sự nổi tiếng với các công trình được các nghệ nhân bậc nhất tại làng nghề tham gia, những sản phẩm về đá tại nơi đây luôn luôn là những sản phẩm chất lượng.

Tiếp bước các thế hệ cha ông đi trước với biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử, đá mỹ nghệ Ninh Bình vẫn đang miệt mài duy trì và phát triển nghề chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Vân, Ninh Bình.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của Ninh Bình , nếu nhìn ở góc độ văn hoá chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn tự hào có truyền thống rất lâu đời trong nghề điêu khắc đá. Từ nguồn đá thiên nhiên ngay tại địa phương, cơ sở đá mỹ nghệ Tuyên Bích chúng tôi chuyên:

– Lăng mộ đá, mộ đá khối … với nhiều kiểu dáng và kích thước để bạn lựa chọn
– Sư tử đá, nghê đá, voi đá, rồng đá và nhiều loại con giống đá khác… trên các chất liệu đá khác nhau…
– Tượng phật đá, tượng quan âm đá, tượng La Hán đá và các loại tượng đá khác …
– Đồ thờ đá : lư hương đá, đỉnh hương đá, đèn đá, bát hương đá, cây hương đá, bàn lễ đá, mâm bồng đá ….
– Lan can đá, cuốn thư đá
– Và nhiều chủng loại mặt hàng khác : bia đá, tranh đá, bàn ghế đá, đá ốp lát …

Đặc biệt chúng tôi nhận thi công các công trình xây dựng, các hạng mục về đá mỹ nghệ trong các công trình lớn như : đình chùa đá, nhà thờ đá, tượng đài đá, nghĩa trang, ao làng, giếng làng, cầu đá, cổng tam quan đá, bậc tam cấp đá, chiếu rồng đá …